Already Booked

เอกสารการเดินทาง

Travel Documentation

1. ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือเดินทางท่องเที่ยว (Booklet) ที่ทางเรือจัดทำขึ้น และ Luggage Tags แนบ Tags ติดกับกระเป๋าเดินทางของท่าน
2. ในกรณีที่ท่านได้ซื้อแพ็คเกจรถรับส่งจากสนามบินไปยังท่าเรือ เมื่อท่านเดินทางถึงยังสนามบินของประเทศต้นทางที่เป็นท่าในการขึ้นเรือ ให้ท่านดำเนินการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง หลังจากนั้นท่านสามารถรับกระเป๋าสัมภาระได้ โดยจะมีตัวแทนจาก Disney Cruise Line มายืนรอด้านนอกพื้นที่ที่เรียกเก็บสัมภาระ เพื่อรอรับท่านไปยังท่าเรือ
3. ท่านสามารถเข้าพักที่โรงแรมก่อนและหลังวันล่องเรือสำราญ โดยผ่านการจองของ Disney Cruise Line จะมีบริการรถรับส่งจากสนามบิน ตัวเลือกในการขนส่ง อาทิเช่น Motor coach, Minibus และ Taxi ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเวลาและจำนวนผู้โดยสาร
4. การเดินทางท่องเที่ยวเรือสำราญ Disney Cruise Line สำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองเท่านั้น

แท็กติดกระเป๋าเดินทาง

Luggage Tags

ท่านจะได้รับ Luggage tags เพื่อติดกับกระเป๋าเดินทาง Tags จะช่วยระบุว่าเป็นกระเป๋าเดินทางของท่าน โดยให้ท่านทำการติด Luggage tags ทันทีที่ท่านถึงยังสนามบินของประเทศต้นทางที่เป็นท่าในการขึ้นเรือ เพื่อให้ง่ายในการลำเลียงกระเป๋าเดินทางของท่านไปยังห้องพักบนเรือสำราญ

เกี่ยวกับเรือสำราญ

About Disney Cruise Line

 • ซื้อแพ็คเกจเรือสำราญ Disney Cruise Line แล้วรวมอะไรบ้าง?
ที่พักบนเรือสำราญ
ค่าภาษีและค่าธรรมเนียมของท่าเรือ
อาหารครบ 3 มื้อ (มื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ)
เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มอื่นๆ ตามที่สายเรือสำราญระบุ
ของว่างทานเล่น และไอศกรีม 
กิจกรรม Meet & Greet จาก Disney Character
ความบันเทิงต่างๆ รวมไปถึงโชว์การแสดงสดและละครบอร์ดเวย์ที่ Walt Disney Theater รวมไปถึงภาพยนตร์คลาสสิกของดิสนีย์ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ Buena Vista
 • ซื้อแพ็คเกจเรือสำราญ Disney Cruise Line แล้วไม่รวมอะไรบ้าง?
• ทัวร์เสริมบนชายฝั่ง (Shore Excursion)
บริการสปาหรือร้านเสริมสวยบนเรือสำราญ
• สถานรับเลี้ยงเด็กเล็กที่ต้องใช้พี่เลี้ยงคอยดูแลเด็ก
• ค่าบริการสำหรับการใช้ช่างภาพ เพื่อถ่ายภาพบนเรือสำราญ
• ค่าโทรศัพท์
• วิดีโอเกมส์
• เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
ห้องอาหารพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ เช่น Palo (บนเรือสำราญทุกลำของดิสนีย์และ Remy (เฉพาะบนเรือ Disney Dream และ Disney Fantasy เท่านั้น)
 • กิจกรรมบนเรือสำราญ Disney Cruise Line มีอะไรบ้าง?
สระว่ายน้ำ สไลเดอร์บนเรือ และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ
ร้านอาหารบางแห่งที่เปิดให้บริการ
กิจกรรมของผู้เข้าพักที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป อาทิเช่น ฟิตเนส ให้ท่านผ่อนคลายไปกับการใช้บริการทำสปาหรือเสริมสวย นอกจากนั้นยังมีห้องสปาที่มีไว้สำหรับเฉพาะวัยรุ่นที่มีอายุระหว่าง 14-17 ปี เท่านั้น (Teens-only Spa Chill)
• กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เป็นต้น
 • เอกสารที่ต้องใช้เพื่อทำการเช็คอินขึ้นเรือสำราญมีอะไรบ้าง?
• ผู้เข้าพักทุกท่านจำเป็นจะต้องแสดงหนังสือเดินทาง (Passport) และเอกสารประกอบการเดินทางอื่นๆ
• ผู้เข้าพักจะต้องยื่นเอกสารเพื่อทำการขอวีซ่า เพราะในหลายประเทศต้องใช้วีซ่าในการเข้าประเทศ โดยขึ้นอยู่กับสัญชาติของผู้เดินทาง ทั้งนี้ข้อกำหนดการขอวีซ่าอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ ผู้เข้าพักควรติดต่อสถานกงสุลหรือสถานทูตในประเทศของตน เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารการเดินทางที่จำเป็นใช้
• ผู้เข้าพักที่ทำการล่องเรือ ต้องแสดงแบบฟอร์มเช็คอินออนไลน์กับเจ้าหน้าที่
ผู้เข้าพักที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี ต้องการเดินทางโดยไม่มีผู้ปกครอง ท่านจะต้องกรอกแบบฟอร์มตามที่กฎหมายได้กำหนด ทั้งนี้ท่านจะต้องได้รับหนังสืออนุญาตที่มีการลงนามจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย
Disney Cruise Line ได้กำหนดผู้เข้าพักทำการระบุหมายเลขหนังสือเดินทางก่อนออกเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 75 วัน (ดำเนินการผ่านระบบออนไลน์)
หมายเหตุผู้เข้าพักที่มีเอกสารไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน ท่านจะถูกปฎิเสธการขึ้นเรือสำราญ และที่สำคัญท่านจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทาง (Passport) ของท่านยังไม่หมดอายุและจะต้องมีระยะเวลาของวันหมดอายุคงเหลือในหนังสือเดินทางไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ณ วันเดินทาง
 • การจองล่วงหน้าดีหรือไม่?
เพื่อให้ได้ราคาและห้องพักที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ท่านทำการจองล่วงหน้าไว้สำหรับทริปการล่องเรือสำราญในแต่ละปี โดยเฉพาะช่วงเส้นทางพิเศษในการล่องเรือในวันหยุดยาว ซึ่งเส้นทางเรือสำราญในช่วงนี้จะขายดีเป็นพิเศษ ทำให้ท่านอาจจะพลาดทริปในฝันได้
 • ผู้โดยสารสามารถขอเตียงเสริมได้หรือไม่?
ทาง Disney Cruise Line ไม่สามารถให้บริการท่านในการขอเตียงเสริมได้ เนื่องจากระบบการจองห้องพักถูกออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่า ผู้เข้าพักสามารถเข้าไปทำการจองห้องพักที่มีจำนวนเตียงและพื้นที่กว้างขวาง แต่หากในกรณีที่ท่านต้องการเปลี่ยนจำนวนผู้เข้าพัก ท่านสามารถจองห้องพักเพิ่มเติมได้โดยการเข้าไปสำรองห้องพัก เพื่อทำการจองและดำเนินการตามคำร้องขอต่อไป
 • ในกรณีที่ทำการจองมากกว่า 1 ห้อง ผู้เดินทางสามารถเลือกจองห้องพักที่เป็นห้องเชื่อมต่อกันได้หรือไม่?
ทาง Disney Cruise Line ให้สิทธิ์ผู้เข้าพักในการขอเลือกห้องพัก หากแต่ห้องพักที่เป็น Connecting Stateroom (ห้องที่เชื่อมต่อไปยังอีกห้องหนึ่งได้จะมีอยู่จำนวนจำกัดบนเรือสำราญ Disney Magic และ Disney Wonder เนื่องจากเป็นห้องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในส่วนของเรือ Disney Dream และ Disney Fantasy เป็นเรือที่ได้รับการออกแบบในลักษณะพิเศษ ที่สามารถรองรับผู้โดยสารแบบเป็นกลุ่มและครอบครัว โดยเรือแต่ละลำจะมีประตูมากกว่า 500 ประตูที่สามารถเชื่อมต่อกัน และในส่วนของห้องพักแบบมีระเบียง (Verandah) จะมีเป็นระเบียงสาธารณะที่กว้าง ผู้เข้าพักสามารถเลือกจองห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้
 • ห้องพักทั้ง 4 ประเภทแตกต่างกันอย่างไรบ้าง?
• ห้องพักแบบไม่มีหน้าต่าง (Inside Stateroom) : ล่องเรือไปในห้องนอนขนาดกว้างขวาง ที่ประดับประดาด้วยงานศิลปะ เนื้อผ้าและผ้าปูที่นอนเป็นผ้าฝ้ายอียิปต์ที่ละเอียดอ่อน
ห้องพักแบบมีหน้าต่าง (Ocean View Stateroom) : ผ่อนคลายในห้องพักสุดกว้างขวาง ประดับประดาด้วยลวดลายที่มีเสน่ห์ พร้อมกับอาร์ตเดโคสำหรับการชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม
ห้องพักแบบมีระเบียง (Verandah Stateroom) : ห้องรับแขกที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาด 3 ถึง 5 คน ที่มีระเบียงส่วนตัวและมุมทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเล
ห้องพักแบบห้องสวีท (Concierge Stateroom) : ห้องพักที่มีความว้างขวาง มีห้องนอนแยกต่างหาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับชั้นเฟิร์สคลาส และการบริการที่เหนือชั้นกว่ายิ่งกว่าเคย
 • หากทำการจองห้องพักเรียบร้อยแล้วต้องการเปลี่ยนหรืออัพเกรดห้องพัก จะสามารถทำได้หรือไม่?
ผู้เข้าพักที่ทำการจองมาแล้วสามารถทำการเปลี่ยนห้องพักหรืออัพเกรดห้องพักได้ แต่จะมีข้อจำกัดบางประการ เนื่องจากราคาห้องพักของท่านจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดบางประการของตั๋วเรือสำราญ และรายละเอียดการเดินทางที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งอาจจะส่งผลต่อราคาด้วย
 • รายการโทรทัศน์ในห้องพักมีอะไรน่าสนใจบ้างหรือไม่?
ผู้โดยสารสามารถเลือกชมจากช่องรายการโทรทัศน์ที่ชื่นชอบ เช่น ภาพยนตร์และข้อมูลข่าวสารต่าง ภายในห้องพัก โดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รายการที่น่าสนใจ ได้แก่
–  Disney movie and TV favourites
–  Popular TV networks
–  Exclusive cruise channels
 • ผู้ที่สามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้บนเรือสำราญ ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่ากี่ปี?
ผู้เข้าพักจะต้องมีอายุ 21 ปีบริบูรณ์จึงสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ แต่หากเป็นการล่องเรือในแถบประเทศยุโรป เด็กสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ในระหว่างอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ทั้งนี้อาจจะต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ปกครองด้วย
 • ห้องอาหารใดที่เปิดให้บริการอาหารสำหรับมื้อเช้าและมื้อกลางวัน?
เรือสำราญ Disney Magic: ห้องอาหาร Lumiérés และห้องอาหาร Carioca’s
เรือสำราญ Disney Wonder: ห้องอาหาร Triton’s
• เรือสำราญ Disney Dream: ห้องอาหาร Royal Palace และห้องอาหาร Enchanted Garden
เรือสำราญ Disney Fantasy: ห้องอาหาร Royal Court และห้องอาหาร Enchanted Garden
หมายเหตุ: ห้องอาหาร Cabanas จะมีอยู่บนเรือทุกลำ ในโซนนี้จะมีอาหารสดใหม่ และมีการให้บริการจากพนักงานที่รวดเร็วทันใจ
 • ผู้เข้าพักสามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นไปบนเรือสำราญได้หรือไม่?
ผู้เข้าพักที่มีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไปสามารถนำเครื่องดื่ม เช่น ไวท์หรือแชมเปญ ขึ้นเรือสำราญได้ แต่จำกัดเพียงแค่ 2  ขวดเท่านั้น (ปริมาณไม่เกิน 75 มิลลิลิตรและเบียร์สามารถนำขึ้นเรือสำราญได้ 6 ขวด (ปริมาณไม่เกิน 12 ออนซ์) แต่หากนำไวน์หรือแชมเปญไปมากกว่า 2 ขวดหรือเบียร์เกิน 6 ขวด จะถูกเก็บไว้จนกระทั่งสิ้นสุดการล่องเรือ และหากผู้เข้าพักต้องการนำไวน์หรือเบียร์เข้าไปดื่มที่ห้องอาหาร Dining room จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการปรับที่ 25 เหรียญต่อท่านต่อครั้ง
 • ผู้เข้าพักสามารถร่วมโต๊ะอาหารมื้อเย็นกับแขกผู้เข้าพักท่านอื่นได้หรือไม่?
ผู้เข้าพักที่พักอยู่ในห้องพักเดียวกันจะถูกจัดโต๊ะไว้ให้รับประทานอาหารในโต๊ะอาหารเดียวกัน ทั้งนี้หากมีผู้โดยสารที่ไม่มีบุตรที่ต้องการรับประทานอาหารจะถูกจัดกลุ่มโต๊ะอาหารในกลุ่มเดียวกันรวมกับกลุ่มคนที่ไม่มีบุตร แต่หากเป็นกลุ่มครอบครัวก็จะนั่งรวมกับกลุ่มที่เป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นต้น
 • เวลารับประทานอาหารสำหรับมื้ออาหารค่ำ?
สำหรับการรับประทานอาหารมื้อค่ำ ทาง Disney Cruise Line จะมีการแบ่งที่นั่งไว้ 2 เวลาด้วยกัน คือ Main Seating และ Second Seating โดย Main Seating การรับประทานอาหารจะเริ่มขึ้นในช่วงเย็นเวลา 5:45 – 6:15 p.m. และสำหรับ Second Seating การรับประทานอาหารจะเริ่มขึ้นในเวลา 8:00 – 8:30 p.m. หากผู้เข้าพักไม่สามารถเลือกที่นั่งได้ จะมีการกำหนดที่นั่งสำรองไว้ให้โดยเฉพาะ หรือผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ผู้เข้าพักจะต้องวางแผนและเตรียมตัวอย่างไรบ้าง สำหรับการเข้าไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Palo?
สำหรับร้านอาหาร Palo ที่มีอยู่ทุกลำของเรือสำราญ Disney Cruise Line ร้านอาหารเฉพาะผู้ใหญ่อายุ 18 ปีขึ้นไป เป็นห้องอาหารอิตาเลียนที่หรูหรา เป็นอาหารสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ
• ลักษณะการแต่งกาย ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ควรสวมใส่ชุดสุภาพ หากต้องการสวมใส่กางเกงยีนส์ ควรเป็นกางเกงยีนส์ที่อยู่ในสภาพดี
• จะมีค่าใช้จ่าย 30 เหรียญต่อท่าน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น นอกจากนี้ยังมีแชมเปญสำหรับมื้อกลางวันอีกด้วย
• หากยกเลิกการจองห้องอาหารต้องทำการยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง หากผู้เข้าพักไม่ทำการยกเลิกในเวลาที่ระบุ ผู้เข้าพักจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
 • ร้านอาหารแบบหมุนเวียนของ Disney Cruise Line เป็นอย่างไร?
การรับประทานอาหารแบบ Rotational Dining ของเรือสำราญดิสนีย์ จะมีความพิเศษโดยผู้เข้าพักจะได้รับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกัน ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารหนึ่งใน 3 ร้านอาหาร แต่ละร้านจะมีธีมที่ถูกจัดไว้ตามฤดูกาลคอยเสิร์ฟสลับหมุนเวียนกันไป โดยจะมีพนักงานคอยให้บริการ ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภัตตาคาร ซึ่งจะมีเมนูอาหารของเด็กรวมอยู่ด้วย
 • เมนูเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ รวมค่าใช้จ่ายอยู่ในค่าตั๋วเรือสำราญหรือไม่?
• ฟรีสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม แต่หากเป็นเครื่องดื่มประเภทเบียร์ ไวน์ หรือน้ำดื่มบรรจุขวด ผู้เข้าพักจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สำหรับเรือสำราญ Disney Magic และเรือสำราญ Disney Wonder จะอยู่บริเวณชั้น 9 ของเรือ อยู่ในโซนที่เรียกว่า “Beverage Station” เปิดให้บริการฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด เพิ่มเติม
• อีก 2 แห่งของ “Beverage Station” จะอยู่บริเวณชั้น 11 ของเรือ Disney Dream และ Disney Fantasy เปิดให้บริการฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด เพิ่มเติม
• ฟรีเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลมที่ “Teens-only Lounge” และ Vibe สถานที่สุดชิวของเหล่าวัยทีน
 • มีบริการรูมเซอร์วิสบนเรือสำราญหรือไม่?
ฟรีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ ทั้งสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น รวมไปถึงของทานเล่น ทั้งนี้บริการรูมเซอร์วิสจะใช้ได้จนถึงเวลา 1:30 a.m. ในวันสุดท้ายของการล่องเรือสำราญ
 • ผู้เข้าพักจะต้องแต่งกายอย่างไรให้เหมาะสม สำหรับการรับประทานอาหารมื้อค่ำบนเรือสำราญ?
เรือสำราญ Disney Cruise Line จะเน้นเครื่องแต่งกายแบบสบายๆ เช่น กางเกงขาสั้น เสื้อยึด นอกจากหากจะเป็นกิจกรรมพิเศษที่จะต้องมีกำหนดการและรายละเอียดต่างๆ ดังนี้
1. ล่องเรือ 3 คืน
– ชุดลำลองทั่วไป
– งานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในคืนโจรสลัด หรืออาจจะมีปาร์ตี้ในธีมอื่นๆ
– ชุดสำหรับช่วงเวลาอาหารมื้อค่ำ ผู้ชายสามารถสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อเชิ้ต สวมสูทอ่อนทับหรือชุดสุภาพ และสำหรับสุภาพสตรีชุดราตรีสั้นหรือยาว ที่มีลักษณะสุภาพ
2. ล่องเรือ 4 คืน
– ชุดลำลองทั่วไป
– งานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในคืนโจรสลัด หรืออาจจะมีปาร์ตี้ในธีมอื่นๆ
– ชุดสำหรับช่วงเวลาอาหารมื้อค่ำ ผู้ชายสามารถสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อเชิ้ต สวมสูทอ่อนทับหรือชุดสุภาพ และสำหรับสุภาพสตรีชุดราตรีสั้นหรือยาว ที่มีลักษณะสุภาพ
– สำหรับคืนสุดท้าย สามารถสวมใส่ชุดลำลองทั่วไป สบายๆ 
3. ล่องเรือ 7 คืน
– ชุดลำลองทั่วไป
– งานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในคืนโจรสลัด หรืออาจจะมีปาร์ตี้ในธีมอื่นๆ
– 3 คืนในการล่องเรือสำราญ ผู้เข้าพักสามารถสวมใส่ชุดลำลองทั่วไป
– การแต่งตัวที่ต้องเป็นทางการ ผู้ชายสามารถสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อเชิ้ต สวมสูทอ่อนทับหรือชุดสุภาพ และสำหรับสุภาพสตรีชุดราตรีสั้นหรือยาว ที่มีลักษณะสุภาพ
ข้อสำคัญ: สำหรับร้านอาหาร Palo และ Remy เป็นร้านอาหารเฉพาะผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้เข้าพักทุกท่านจะต้องสวมใส่ชุดสุภาพ ไม่อนุญาติให้สวมใส่ชุดว่ายน้ำ หรือชุดที่โป๊เปือย และไม่อนุญาตใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้ากีฬา
1. สำหรับร้านอาหาร Palo  (มีอยู่ทุกลำของเรือสำราญ Disney Cruise Line) เป็นห้องอาหารอิตาเลียนที่หรูหรา เป็นอาหารสำหรับมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ลักษณะการแต่งกาย ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ควรสวมใส่ชุดสุภาพ หากต้องการสวมใส่กางเกงยีนส์ ควรเป็นกางเกงยีนส์ที่อยู่ในสภาพดี
2. สำหรับห้องอาหาร Remy (มีอยู่บนเรือเฉพาะเรือสำราญ Disney Dream และ Disney Fantasy เท่านั้น) เป็นห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศษ และให้บริการอาหารฝรั่งเศษ ลักษณะการแต่งตัวช่วงมื้อค่ำ ผู้เข้าพักจะต้องแต่งตัวแบบสุภาพ สำหรับสุภาพบุรุษ ควรสวมสูทหรือเนคไทหรือทักซิโด้ และสำหรับสุภาพสตรีควรสวมชุดค็อกเทลหรือชุดราตรีสั้นหรือยาว ที่มีลักษณะแบบสุภาพ
 • อะไรที่ผู้เข้าพักต้องทราบก่อนเข้าไปรับประทานอาหารที่ Remy?
ร้านอาหารพิเศษ Remy เป็นร้านอาหารฝรั่งเศษเลิศรส เป็นร้านอาหารสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 12 ของเรือสำราญ Disney Dream และ Disney Fantasy เปิดให้บริการในเส้นทางของการล่องเรือ 4 คืนขึ้นไป สำหรับมื้อกลางวันจะมีแชมเปญให้ผู้เข้าพักได้ดื่มควบคู่ไปกับอาหารรสเลิศ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Remy จะต้องทำการจองที่นั่งไว้ล่วงหน้าเท่านั้น
– สำหรับอาหารค่ำที่ Remy ราคาจะอยู่ที่ 95 เหรียญต่อท่าน
– สำหรับอาหารเช้าและกลางวันที่ Remy ราคาจะอยู่ที่ 60 เหรียญต่อท่าน
– สำหรับเมนูของหวานที่ Remy ราคาจะอยู่ที่ 55 เหรียญต่อท่าน
 • การแต่งกาย
– สำหรับการรับประทานอาหารมื้อเที่ยง ลักษณะการแต่งกายทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ควรสวมใส่ชุดสุภาพ หากต้องการสวมใส่กางเกงยีนส์ควรเป็นกางเกงยีนส์ที่อยู่ในสภาพดี
– สำหรับการรับประทานอาหารมื้อค่ำ ผู้เข้าพักจะต้องแต่งตัวแบบสุภาพ สำหรับสุภาพบุรุษ ควรสวมสูท เนคไทหรือทักซิโด้ และสำหรับสุภาพสตรีควรสวมชุดค็อกเทลหรือชุดราตรีสั้นหรือยาว ที่มีลักษณะสุภาพ
– หากท่านต้องการยกเลิกการจองต้องทำการยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง หากผู้เข้าพักไม่ทำการยกเลิกในเวลาที่ระบุ ผู้เข้าพักจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม