clipart2444845-copy

ความฝันที่เป็นจริง

Disney Dream

เรือลำที่สามของดิสนีย์ เรือขนาด 130,000 ตัน มี 14 ชั้น และ 1,250 ห้อง ใช้นวัตกรรมการออกแบบล่าสุดกับความหรูหราผสมผสานเข้ากับความฝันแห่งจินตนาการของดิสนีย์ พร้อมให้การต้อนรับผู้โดยสารเข้าพัก เพื่อออกเดินทางไปยังท่าเรือ ด้วยความน่าตื่นเต้นสุดประทับใจ

ความฝันที่เป็นจริง

Disney Dream

ทำให้จินตนาการของคุณเกิดขึ้นจริง รับประทานอาหารที่ถูกจัดเตรียมไว้อย่างพิถีพิถันในร้านอาหารที่มีธีมที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันไปกับ AquaDuck ด้วยการผสมผสานความงามแบบคลาสสิกและความหรูหราที่ทันสมัยเข้ากับการเล่าเรื่องในตำนานของดิสนีย์ที่ได้รับรางวัล นำคุณสู่การเดินทางที่น่าจดจำ สู่ความใฝ่ฝันที่กำลังจะกลายเป็นความจริง

clipart2444845-copy

ความสนุกบนเรือ

Onboard Fun

กิจกรรมบันเทิง การรับประทานอาหารที่ไม่มีใครเทียบได้กับเรือดิสนีย์ดรีม เพื่อให้ทั้งครอบครัวมีความสุข ยิ้มแย้มแจ่มใสไปกับแสงอาทิตย์ในยามบ่าย

Entertainment

สนุกกับการชมละครเพลงของดิสนีย์ ชมการแสดงพลุดอกไม้ในยามค่ำคืน และชมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจากดิสนีย์ในระบบ 3D

Recreation

สโมสรสำหรับเด็ก จุดฮอตสปอตสำหรับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่มีธีม 3 รูปแบบ ทุกที่ที่คุณอยู่มีความสนุกที่รอทุกคนอยู่เช่นกัน

Dining

ฉลองความสุขกับอาหารรสเลิศ และอาหารตามสั่ง พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศที่ถูกตกแต่งในสไตล์เฉพาะของดิสนีย์

clipart2444845-copy

แลนมาร์คสำคัญ​

Spotlight At Sea

การปรับปรุงใหม่ล่าสุดบนเรือเพื่อคุณ เและประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นจินตนาการของครอบครัว และสร้างความทรงจำไปตลอดชีวิต

Beauty and the Beast

สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง โดยการชมการแสดงมิวสิคัลจากทางดิสนีย์ ที่ถูกเนรมิตความแปลกใหม่ขึ้นมาสำหรับคุณ เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์แห่งโลกของนิทานไปกับเจ้าหญิงเบลและเจ้าชายอสูร

Animator’s Palate

เพลิดเพลินกับการแสดงจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ ณ ร้านอาหารแห่งนี้ มีการจัดแสดงงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนำแสดงโดยเหล่าตัวละครจากดิสนีย์

Skyline

สัมผัสกับบรรยากาศและชมทัศนียภาพที่สวยงาม เพลิดเพลินกับเสียงเปียโนที่ถูกเล่นขึ้นเพื่อสร้างบรรยากาศในการดื่มของคุณ

Star Wars: Millenium Falcon

ภายใน Disney Oceaneer Club ที่ถูกจัดเตรียมไว้เพื่อความสนุกของเด็กๆ มีการพบปะสังสรรค์กับตัวละครจากดิสนีย์ เด็กๆ สามารถพูดคุยและร่วมทำกิจกรรมกับตัวละคร

Bibbidi Bobbidi Boutique

ร้านเสริมสวยที่มีเสน่ห์ ซึ่งให้บริการตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าสำหรับเจ้าหญิงสาว โจรสลัด และอัศวินน้อย

Remy

ดื่มด่ำกับอาหารสไตล์ฝรั่งเศสเลิศรส ที่ร้านอาหารสุดพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ ชมทัศนียภาพอันกว้างไกลของทะเลและบรรยากาศสุดเก๋

clipart2444845-copy

ห้องพัก​

Staterooms

สถานที่พักผ่อนส่วนตัวอันแสนสบาย พร้อมพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษเพื่อชมทิวทัศน์ที่กว้างไกล ห้องพักในเรือ Disney Dream จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เรารับรองเลยว่าคุณจะไม่เคยพบเจอจากที่ไหนมาก่อน

Inside

ห้องพักแบบไม่มีหน้าต่าง : ล่องเรือไปในห้องนอนขนาดกว้างขวาง ที่ประดับประดาด้วยงานศิลปะ เนื้อผ้าและผ้าปูที่นอนเป็นผ้าฝ้ายอียิปต์ที่ละเอียดอ่อน

Oceanview

ห้องพักแบบมีหน้าต่าง : ผ่อนคลายในห้องพักสุดกว้างขวาง ประดับประดาด้วยลวดลายที่มีเสน่ห์ พร้อมกับอาร์ตเดโคสำหรับการชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม

Verandah

ห้องพักแบบมีระเบียง : ห้องรับแขกที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาด 3 ถึง 5 คน ที่มีระเบียงส่วนตัวและมุมทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเล

Concierge

ห้องพักแบบห้องสวีท : ห้องพักที่มีความว้างขวาง มีห้องนอนแยกต่างหาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับชั้นเฟิร์สคลาส และการบริการที่เหนือชั้นกว่ายิ่งกว่าเคย

ADDRESS

431/183 Lalin Greenville Village, Chaloem Phra Kiat Ratchakan Thi 9 Road, Prawet, Prawet, Bangkok 10250

CONTACT

Phone: 095-4424255

Email: holidayinthecruise@gmail.com