clipart2444845-copy

มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล

Disney Magic

การปรับแต่งคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นของเรือสุดคลาสสิกลำนี้ ทำให้แขกผู้เข้าพักมีกิจกรรมที่สามารถทำในเวลาว่าง อาทิ สไลด์เดอร์น้ำความเร็วสูง ร้านอาหารคาริโอก้าในธีมบราซิล พื้นที่โซนสำหรับเด็กที่ถูกเพิ่มขนาดขึ้น และโซนไนท์คลับสำหรับผู้ใหญ่

มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล

Disney Magic

เรือ Disney Magic ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงครอบครัวดิสนีย์ พร้อมด้วยนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อความสะดวกสบายและผ่อนคลายสูงสุด สำหรับผู้โดยสารทุกเพศทุกวัย ห้องพักระดับโลกของเราช่วยให้คุณและคนที่คุณรักสามารถท่องเที่ยวในสไตล์ไฮเทค และมีห้องพักสวีทที่กว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน

clipart2444845-copy

ความสนุกบนเรือ

Onboard Fun

ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ซึ่งคุณภาพและบริการที่มีชื่อเสียงระดับโลกของดิสนีย์นั้น ได้รับการผสมผสานเฉพาะความมหัศจรรย์ที่สามารถพบได้ทั่วทุกมุมเรือ

Entertainment

การแสดงดอกไม้ไฟในทะเล แต่ละช่วงเวลาของ Disney Magic ช่างน่าจดจำยิ่งนัก

Recreation

สโมสรสำหรับเด็ก จุดเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่ และพื้นที่สำหรับครอบครัว ทุกคนสามารถมีวันหยุดในฝันของตนเองได้

Dining

ลิ้มลองอาหารรสเลิศ บุฟเฟ่ต์ และบริการอาหารว่างอย่างรวดเร็ว ภายในร้านอาหารที่เสิร์ฟด้วยความแปลกใหม่

clipart2444845-copy

แลนมาร์คสำคัญ​

Spotlight At Sea

การปรับปรุงใหม่ล่าสุดบนเรือเพื่อคุณ เและประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นจินตนาการของครอบครัว และสร้างความทรงจำไปตลอดชีวิต

Tangled: The Musical

การผจญภัยที่กล้าหาญของ Rapunsel ขณะที่เธอหลบหนีแม่มดใจร้ายจากประภาคารสูงของเธอ เสียงเพลงและการแสดงที่น่าทึ่งเหล่านี้รอคุณอยู่

Palo

การปรุงอาหารทางตอนเหนือของอิตาเลียนที่ถูกเตรียมไว้อย่างงดงาม ท่ามกลางทิวทัศน์ของทะเลที่ทอดยาวไปยังร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับผู้ใหญ่

Marvel Day at Sea

ร่วมสนุกกับการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ตลอดทั้งวันในการล่องเรือสำราญ

Animator's Palate

เพลิดเพลินกับการแสดงจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ ณ ร้านอาหารแห่งนี้ มีการจัดแสดงงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนำแสดงโดยเหล่าตัวละครจากดิสนีย์

Keys

ไนท์คลับสำหรับผู้ใหญ่ ได้รับแรงบันดาลใจการเล่นเปียโนอันวิจิตรในยุคทองอันงดงามของฮอลลีวูด

Bibbidi Bobbidi Boutique

ร้านเสริมสวยที่มีเสน่ห์ ซึ่งให้บริการตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าสำหรับเจ้าหญิงสาว โจรสลัด และอัศวินน้อย

clipart2444845-copy

ห้องพัก​

Staterooms

บนเรือสำราญ Disney Magic ห้องนอนของคุณเป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวของคุณเอง เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต และได้รับการออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีสไตล์และสะดวกสบาย

Inside

ห้องพักแบบไม่มีหน้าต่าง : ล่องเรือไปในห้องนอนขนาดกว้างขวาง ที่ประดับประดาด้วยงานศิลปะ เนื้อผ้าและผ้าปูที่นอนเป็นผ้าฝ้ายอียิปต์ที่ละเอียดอ่อน

Oceanview

ห้องพักแบบมีหน้าต่าง : ผ่อนคลายในห้องพักสุดกว้างขวาง ประดับประดาด้วยลวดลายที่มีเสน่ห์ พร้อมกับอาร์ตเดโคสำหรับการชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม

Verandah

ห้องพักแบบมีระเบียง : ห้องรับแขกที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาด 3 ถึง 5 คน ที่มีระเบียงส่วนตัวและมุมทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเล

Concierge

ห้องพักแบบห้องสวีท : ห้องพักที่มีความว้างขวาง มีห้องนอนแยกต่างหาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับชั้นเฟิร์สคลาส และการบริการที่เหนือชั้นกว่ายิ่งกว่าเคย

ADDRESS

431/183 Lalin Greenville Village, Chaloem Phra Kiat Ratchakan Thi 9 Road, Prawet, Prawet, Bangkok 10250

CONTACT

Phone: 095-4424255

Email: holidayinthecruise@gmail.com