clipart2444845-copy

ความมหัศจรรย์ที่ไม่เคยหยุด

Disney Wonder

ความสูง 11 ชั้น และ 875 ห้องมาตรฐาน ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม เรือโดยสารขนาด 83,000 ตัน ออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นทั่วโลก ในขณะที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีลักษณะเฉพาะจากทางดิสนีย์ และความตื่นเต้นอันน่าสนุกสนาน

ความมหัศจรรย์ที่ไม่เคยหยุด

Disney Wonder

ลองนึกภาพสถานที่ที่ครอบครัวสามารถทำกิจกรรมด้วยกัน ผู้ใหญ่สามารถพักผ่อน และเด็กสามารถดื่มด่ำในโลกแห่งความมหัศจรรย์ เฉพาะดิสนีย์เท่านั้นที่สามารถทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ ดิสนีย์วันเดอร์เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบคลาสสิก และนวัตกรรมสมัยใหม่ 11 ชั้นที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร สระว่ายน้ำ การพักผ่อนหย่อนใจและอื่นๆ อีกมากมาย เราพร้อมสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่ที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง

clipart2444845-copy

ความสนุกบนเรือ

Onboard Fun

ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ซึ่งคุณภาพและบริการที่มีชื่อเสียงระดับโลกของดิสนีย์นั้น ได้รับการผสมผสานเฉพาะความมหัศจรรย์ที่สามารถพบได้ทั่วทุกมุมเรือ

Entertainment

ดูละครเพลงและดอกไม้ไฟในทะเล เฉลิมฉลองที่งานปาร์ตี้บนดาดฟ้า และดูภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องใหม่ๆ ในแบบ 3 มิติ

Recreation

สโมสรสำหรับเด็ก จุดฮอตสปอตสำหรับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่มีธีม 3 รูปแบบ ทุกที่ที่คุณอยู่มีความสนุกที่รอทุกคนอยู่เช่นกัน

Dining

ร้านอาหารที่น่าหลงใหล ลิ้มรสอาหารรสเลิศ บุฟเฟ่ต์มากมาย และอาหารว่างแบบสบายๆ จากดิสนีย์

clipart2444845-copy

แลนมาร์คสำคัญ​

Spotlight At Sea

การปรับปรุงใหม่ล่าสุดบนเรือเพื่อคุณ เและประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นจินตนาการของครอบครัว และสร้างความทรงจำไปตลอดชีวิต

Frozen, A Musical Spectacular

การผจญภัยในอาร์เรนเดลของแอนนาและเอลซ่า ในรูปแบบบอร์ดเวย์ที่มีเอกลักษณ์ ด้วยการแสดงละครเวทีและดนตรี

Tiana’s Place


เพลิดเพลินกับการปรุงอาหารภาคใต้ บนพื้นฐานของธีมดิสนีย์ มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ

Marvel Super Hero Academy

ภายในสโมสร Disney Oceaneer เด็กๆ สามารถร่วมฝึกทักษะกับวีรบุรุษสุดโปรดของพวกเขา ผ่านเกมและกิจกรรมสนุกๆ

Crown & Fin Pub

สนุกสนานไปกับการหัวเราะครึกครื้นในบาร์ที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งคล้ายกับผับคลาสสิกในอังกฤษ

Bibbidi Bobbidi Boutique

ร้านเสริมสวยที่มีเสน่ห์ ซึ่งให้บริการตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าสำหรับเจ้าหญิงสาว โจรสลัด และอัศวินน้อย

Senses Spa & Salon

ดื่มด่ำกับความสุขที่แท้จริงในสถานที่พักผ่อนอันแสนสงบ ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์บริการบำบัดและเสริมความงาม สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และวัยรุ่น

clipart2444845-copy

ห้องพัก​

Staterooms

สถานที่พักผ่อนส่วนตัวอันแสนสบาย หรือห้องสวีทที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักในเรือ Disney Wonder จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เรารับรองเลยว่าคุณจะไม่เคยพบเจอจากที่ไหนมาก่อน

Inside

ห้องพักแบบไม่มีหน้าต่าง : ล่องเรือไปในห้องนอนขนาดกว้างขวาง ที่ประดับประดาด้วยงานศิลปะ เนื้อผ้าและผ้าปูที่นอนเป็นผ้าฝ้ายอียิปต์ที่ละเอียดอ่อน

Oceanview

ห้องพักแบบมีหน้าต่าง : ผ่อนคลายในห้องพักสุดกว้างขวาง ประดับประดาด้วยลวดลายที่มีเสน่ห์ พร้อมกับอาร์ตเดโคสำหรับการชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม

Verandah

ห้องพักแบบมีระเบียง : ห้องรับแขกที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาด 3 ถึง 5 คน ที่มีระเบียงส่วนตัวและมุมทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเล

Concierge

ห้องพักแบบห้องสวีท : ห้องพักที่มีความว้างขวาง มีห้องนอนแยกต่างหาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับชั้นเฟิร์สคลาส และการบริการที่เหนือชั้นกว่ายิ่งกว่าเคย

ADDRESS

431/183 Lalin Greenville Village, Chaloem Phra Kiat Ratchakan Thi 9 Road, Prawet, Prawet, Bangkok 10250

CONTACT

Phone: 095-4424255

Email: holidayinthecruise@gmail.com